LỢI ÍCH CỦA CỬA CHỐNG CHÁY MAMAEDEN > Tin tức

본문 바로가기

사이트 내 전체검색

Tin tức

LỢI ÍCH CỦA CỬA CHỐNG CHÁY MAMAEDEN

작성일 18-06-18 11:05

페이지 정보

작성자rooter 조회 7,101lần 댓글 0Cái

본문

Chống cháy:
Với các nguy hiểm và tổn thất do cháy nổ gây ra hiện nay, các khu chung cư cao tầng thường được thiết kế cửa thép chống cháy để đảm bảo an toàn. Với việc đạt được hàng loạt các chứng nhận kiểm định chống cháy tại Hàn Quốc cũng như đạt chứng nhận UL của Mỹ, cửa chống cháy Mamaeden đã và đang khẳng định được chất lượng chống cháy hiệu quả.
Chống trộm:
Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư của công ty, đã sáng tạo các sản phẩm sử dụng cấu tạo bên trong cửa đơn giản hình chữ “Z” nhằm tăng khả năng chống trộm và chống cháy cho sản phẩm. Với sáng tạo này đơn vị đã nhận được Bằng sáng chế do Văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp.
Chống ngưng tụ và cách nhiệt:
Các sản phẩm được chế tạo nhằm nâng cao khả năng cách nhiệt và chống ngưng tụ khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài cửa. Vì vậy mà cửa thép chống cháy Mamaeden vừa mang lại cảm giác an toàn vừa mang lại sự thoải mái cho gia đình bạn.
Dễ dàng lắp đặt và bảo trì:
Với việc sản xuất sử dụng phương pháp không hàn nên dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp ghép ở bất cứ nơi đâu. Đồng thời không cần bảo trì thường xuyên mà vẫn hoạt động trong thời gian dài.
Đa dạng mẫu mã và thiết kế:
Với các tấm thép màu đa dạng màu sắc quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình màu sắc ưng ý kết hợp cùng mẫu trang trí thép không gỉ mang lại sự lộng lẫy- trang trọng, hoặc với đa dạng các mẫu in trực tiếp trên cánh cửa sẽ làm hài long bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng. Ngoài ra không chỉ có mẫu cửa thép chống cháy công ty còn sản xuất các mẫu cửa kính với đa dạng màu kính và cửa tự động hay cửa cách âm.
Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp từng mẫu cửa trong website của công ty hoặc tải bản Catalogue sản phẩm.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng!
Địa chỉ 230 Phạm Thái Bường, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh
A3-4 Đường 1, Khu xưởng Kizuna 2, Lô B4-3-7-8, KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam.
Điện thoại 1900-7032   Fax 028-5448-4030
Copyright © mmddoor.com All rights reserved.
Phiên bản PC